Cho em hỏi con Samsung Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) (Krait 400 2.3GHz Quad-core, 3GB RAM, 32GB, WiFi, 4G LTE white còn hàng ko vậy? Giá bao nhiêu ?

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Galaxy Note 10.1 (2014 Edition) chính là nhân vật chính đáng chú ý tiếp theo mà Samsung đã cho ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA diễn ra ở Berlin, Đức.

Tưởng chừng như hãng điện tử hàn quốc sẽ cho ra mắt Galaxy Note 12.2 như nhiều tin đồn trước đó, thật bất ngờ là ngoài Note 3, Samsung còn cho ra mắt phiên bản nâng cấp đáng giá của Galaxy Note 10.1 phiên bản đầu với nhiều tính năng vượt trội, cao cấp.

Galaxy Note 10.1 (2014) - Phiên bản cao cấp với thông số kỹ thuật thật đáng nể