Cho em hỏi về BB7290 có 2 câu em muốn mọi người giúp. Cách kết nối bluetooth và cách cài đặt GPRS

cau hoi 1: cho em hoi ve cach ket noi Bluetooth.may cua em co the lap ghep duoc voi may khac.nhung khi truyen du lieu thi khong co ket noi la sao? cau hoi 2:em da cai dat GPRS.khi nhan duoc tin dich vu tu tong dai thi em ko biet cach de tai tin do.giup em voi.Cam on rat nhieu.
BT
Trả lời 15 năm trước
Câu thứ 1: Máy 7290 bluetooth chỉ dùng cho tai nghe mà thôi , ko dùng để chuyển dữ liệu được . câu thứ 2: Đăng kí dich vụ với nhà mạng vô opption/advnced opption/tcp zui APN:v-internet username :bỏ trống pass :bỏ trống ok(sau khi đăng kí xog và làm các bước đó thì khởi đông lại thui...) Đây là bản hướng dẫn sử dụng nhanh cho BB7290, rất trực quan và sinh động, hữu ích với các bạn mới làm quen BB Bản dành cho Pc các bạn down tại đây http://www.comparecellular.com/images/phones/userguide431.pdf
Anh Sơn
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY TNHH ĐIỆN THOẠI SỐ 1 www.tongdaiip.com ĐT: (043) 990 2569/ 0945 552288 Cung cấp lắp đặt tổng đài nội bộ,tổng đài ip, cần tìm đối tác kinh doanh.