Em muốn kiểm tra thông số của máy thì vào phần nào?

de kiem tra xem may cho chay du duoc cac ung dung cai dat khong thi lam the nao
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Mỗi ứng dụng đều có phần yêu cầu cấu hình cụ thể đó thôi bạn.Bạn căn cứ vô đó rùi xem máy bạn có đáp ứng đc ko?Bạn có thể dùng phần mềm Everest để xem cấu hình máy của bạn [:)]
trinh dinh thanh
Trả lời 15 năm trước
vô phần abaut
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Vô đây tải đi em.Có cả giới thiệu cụ thể tính năng của phần mềm này luôn đó [quote]http://www.vnn.bz/forum/20797-everest-ultimate-4-60-1540-beta-25-10-08-a.html[/quote]