Điện thoại BB 8320 có đọc được các file văn bản không?

Điện thoại BB 8320 có đọc được các file văn bản không? có thể kết nối Bluetooth với tất cả các thiết bị khác hay chỉ kết nối được với điện thoại Blackberry? kết nối Wifi như thế nào?
tranviethung
Trả lời 13 năm trước

mình cũng dung 8320 có đọc được,nhu bình thường bạn ạ.

kết nối dc bluetooth,còn wifi thì chậm lắm ,có cho đẹp thôi >vào manage connection> wifi>vbrowser chạy

Mai Văn Dương
Trả lời 12 năm trước

đọc được chứ bạn

Mai Văn Dương
Trả lời 12 năm trước

nếu nói wifi của 8320 thì thoải mái rồi, còn kết nối bluetooh thì loại nào cũng kết nối đc chứ ko phải chỉ mình blackberry.