Cần phần mềm trả lời tự động cho s60v2 (n70)

Ai có phần mềm nào giúp tự động trả lời cuộc gọi (nếu kô mún người khác nháy máy thì bật chương trình lên cho bọn họ tốn tiền đó mà :)) cho s60v2 cụ thể là cho n70 kô???. nếu đc thì cho em địa chỉ download nha. thanks nhìu
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn không cần phải sử dụng hộp thư thoại nào cả mà vẫn có thể trả lời tự động trên điện thoại của mình. Đó chính là Best Answering Machine 2.05. Phần mềm có 2 trình hiển thị trên máy của bạn: Answering machine và Message player. Bạn có thể chuyển giữa 2 trình hiển thị này bằng phím trái, phải. Khi có cuộc gọi đến, lời nhắn của bạn sẽ được phát. Nếu bạn nhấn lệnh loại bỏ thì lời nhắn sẽ dừng và bạn có thể đàm thoại bình thường. Nếu bạn nhấn phím từ chối thì máy sẽ tắt cuộc gọi ngay. [b]Answering machine view:[/b] Bạn có thể thấy rõ tình trạng hiện tại của phần mềm: turned off (tắt), waiting for a call (đang đợi cuộc gọi), incoming call (cuộc gọi đến), playing greeting message, recording message. Trong phần này, bạn có thể xem thống kê số lời nhắn cơ bản đã được phát. Khi phần mềm được kích hoạt, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ ở góc phải trên cùng màn hình, thông báo tình trạng đang bật lên. Biểu tượng này sẽ ẩn đi khi bạn sử dụng các phần mềm khác. Message player view: Trình hiển thị này sẽ cho bạn biết danh sách các tin nhắn. Tất cả các tin nhắn chưa được sử dụng sẽ được in đậm. Ở phần này, bạn có thể xem một lời nhắn để lại cho mình và gọi lại cho người đã để lại lời nhắn cho mình. Khi nghe lời nhắn, bạn có thể tùy ý hiệu chỉnh âm thanh. Khi chọn phần đặc tính của tin nhắn, bạn sẽ xem được chi tiết thông tin về tin nhắn đó. Các thông tin đó là thời gian để lại lời nhắn, tên người gọi, tổng thời gian người gọi thực hiện…(Hình 1,2). Bạn hãy tải ngay bản dùng thử dành cho Symbian S60 về để “vọc” nhé: [url=http://www.mobilenet.vn/vn/download/details/277/default.aspx]/vn/download/details/277/default.aspx[/url]
dovanduan
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn bác, nhưng e chưa dám down hic hic. thấy tên cái link đó sao mà dài quá. với lại bản dùng thử cài vô sợ bị treo máy :(. bác có bản full kô send wa yahoo cho e với :D ( vanduan16@yahoo.com )