Tại HÀ NỘI chuyên sửa chữa điện thoại HTC ở đâu?

Em bị hỏng HTC macgic white không biết sửa chữa ơ đâu,ai biết xin chỉ giùm em chỗ chuyên sửa điện thoại này với

Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM UNLOCK - SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Chúng tôi nhận sửa:

=> Các loại điện thoại Blackberry, từ dòng thấp đến dòng cao, cài đặt phần mềm, up rom, sữa các lỗi phần cứng...unlock blackberry cực nhanh. Cung cấp linh kiện phụ kiện cho blackberry: màn hình, cảm ứng, pin, sạc, tai nghe, bao da...

==> Nhận sửa chữa, unlock Iphone 2G, 3G, Iphone 4... với thời gian nhanh nhất... cài phần mềm, nâng cấp firmware cho Iphone. Linh kiện Iphone chính hãng giá tốt. Nhận bảo hành iphone cho các cửa hàng điện thoại di động. Ngoài ra Cty chúng tôi nhận sửa Ipad với thời gian nhanh nhất, linh kiện thay thế chính hãng.

==> Chuyên sửa các dòng điện thoại HTC: thay màn hình, thay cảm ứng, htc mất nguồn, htc bị reset... cài đặt window mobile, cài đặt android, cài đặt applications. Thời gian sửa chữa trung bình 2 ngày. Cung cấp đầy đủ phụ kiện htc.

===> Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa các loại điện thoại khác: Nokia, SamSung, Motorola, Sony.....các dòng điện thoại cổ, điện thoại Trung quốc...

====> Nhận giải mã các loại điện thoại xách tay từ nước ngoài

====> Cung cấp tất cả các dòng điện thoại độc, điện thoại phổ thông, đặc biệt là dòng điện thoại cổ.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC - VIỄN THÔNG SAO ĐỎ

Trụ sở chính

Địa Chỉ: 135/25 Hòa Hưng P.12 Q.10 HCM
Điện thoại/Fax: (08) 39 70 70 70 (6 lines)
Hotline: 0938 50 50 50
(gần câu lạc bộ Lan Anh)

sửa điện thoại htc, sua dien thoai htc, sửa htc, sua htc, thay màn hình htc, thay man hinh htc, sửa cảm ứng htc, sua cam ung htc, thay cảm ứng htc, thay cam ung htc