Chỗ nào bán bao da vỏ ốp lưng HTC desire v/x chất lượng cao

Tớ đang cần mua 1 cái bao da để bảo vệ cho bé HTC desire v/x của bạn gái mình. Ai biết cửa hàng nào bán mấy mẫu ốp lưng đẹp và giá rẻ thì chỉ mình với nhé.

Trần Ngọc Gia Bảo
Trả lời 10 năm trước

Mình có nghe một số người bảo chỗ http://thegioihtc.com/bán nhiều loại ốp cực đẹp vì anh chủ cửa hàng là người rất đam mê về sản phẩm này nên chỗ anh luôn có những mẫu mới lạ và đẹp mắt. Chỗ này cung cấp tương đối đầy đủ phụ kiện cũng như ốp lưng cho tất cả các dòng smatrphone như samsung,iphone,sony..v..v.. Sản phẩm bạn cần tìm tại link này nhé:http://thegioihtc.com/danh-muc/151/desire-v-x

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ốp lưng ởSendo.vnđó bạn, chỗ này bán đảm bảo hơn là ở ngoài chợ hay những chỗ bán ngoài đường với giá cũng tương đương với giá bên ngoài. Thay gì bạn phải tới shop mua thì bạn có thể mua trực tiếp ở trang sendo.vn luôn. Hệ thống của Sendo.vn sẽ cập nhật đơn hàng của bạn sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần mất thời gian.