Nokia E71 nhái, giả giống hệt E71 thật làm thế nào để phân biệt?

Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
Và đây là một số hình ảnh em mới chụp em E71 giả , hình ảnh được ghi lại bằng P990i. [gallery]/7/opb1256554387.jpg[/gallery] Bàn phím có thể nói gần như hàng xịn: [gallery]/7/gnj1256554471.jpg[/gallery] Thân máy bên trái cũng có cổng USB, khe cắm thẻ, và khe cắm tai nghe 2,5 : [gallery]/7/acz1256554389.jpg[/gallery] Thân bên phải là phím chỉnh âm lượng: [gallery]/7/wsa1256554391.jpg[/gallery] Đỉnh máy là phím nguồn, hơi khác so với hàng xin là loa ngoài ko có trên đỉnh máy: [gallery]/7/xzu1256554393.jpg[/gallery] Với tấm hình này chắc các bác cũng đoán ra em nó được P990i ghi lại hình ảnh: [gallery]/7/ljp1256554475.jpg[/gallery] Pin dung lượng cao 1500mAh, 3.7V; loa ngoài được thiết kế ở lưng máy; camera được sắp theo thứ tự: đèn LED, ống kính, và gương ngắm. [gallery]/7/xlv1256554472.jpg[/gallery] [gallery]/7/mcb1256554478.jpg[/gallery] Qua 2 ngày sử dụng nói chung là OK, nghe gọi tốt, pin khoảng 3 ngày ( em nghe gọi nhiều ), camera hơi nhiễu ( hàng nhái mà , nghe nói camera hàng này chỉ đc 0.3M ) Công nhận hay thật. Nhìn sơ qua thì không tài nào phân biệt được những tiểu tiết khác nhau như : . Ngõ cắm tai nghe bên phải của đt thay vì bên trái chung với nút chình volume như hàng xịn. . Loa nằm mặt lưng thay vì trên đỉnh máy như hàng xịn. . Thứ tự vị trí gương , camera, led thay vì camera, led, gương từ trái qua trên máy xịn. .... Còn gì nữa Bác nào bổ xung cho anh em rút kinh nghiệm khi mua hàng secondhand nhỉ ? phầm mềm chẳng hạn.
Tử vi lá số
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn,
Nhóc em họ mình rất háo hức mua được 1 chiếc E71 trắng giá hời, mà nó không hề biết đấy là hàng nhái quá giống. Vì vậy, năm hết tết đến, anh em chưa có kinh nghiệm đi mua hàng tránh bị lừa, mình lập topic này để giúp các bạn phân biệt
Nhìn bề ngoài, nếu không có kinh nghiệm, bạn rất khó phân biệt Nokia E71 nhái vì nó giống đến 99%, và còn có luôn cả tem Nokia ở ốc làm yên tâm người mua
[IMG][URL=http://img31.imageshack.us/i/img20101226102102.jpg/]

[IMG]

http://img687.imageshack.us/img687/3...1226102158.jpg

[IMG]

[IMG][URL=http://img573.imageshack.us/i/img20101226102310.jpg/]