Điện thoại HTC nghe nhạc thế nào?

Em đang có tầm 4.5tr tính mua con HTC cũ + tai PL-30 để nghe nhạc. Ai xài cho em hỏi là nếu so chất lượng âm thanh xuất giữa máy iPod hay Samsung gì đó thì nghe hay hơn so với HTC không (hơn nhiều không, có đáng mua tai nghe xịn để nghe trên đt HTC không?)

Em tính mua HTC touch diamond, touch và nếu may mắn thì sony x1.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

HTC touch diamond 2 nghe nhạc hay phết, tai nghe default :D còn thích nghe nhạc thì cố touch pro 2, con này có lỗ 3.5mm, sau có thể custom tai nghe khác, nghe chơi đừng hỏi :

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mỗi ng mỗi ý thôi, t o xài Nokia, t xài LG
đã từng thử tai nghe default của Sony W810 vào jack 3.5 của LG, o khác là mấy đâu
a e trên đây ai mà o vọc nhìu đồ hitech nên kinh nghiệm tràn trề,t đã nói là có thử wa hết ròi, o fải o bít gì mà nói đại đâu ACE ơiiiii làm wá

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Trước tớ dùng n82, thỉnh thoảng lắm mới dám mượn w595 của vợ nghe nhạc vì sợ nghiện không nghe được nhạc của n82 nữa, sau tớ đổi sang e71 thì tránh xa hẳn luôn máy của vợ vì chỉ sợ nó mượn máy mình nghe nhạc nó lại cười cho.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

HTC HD của mình nghe nhạc = tai nghe zin cũng tạm, nhưng cắm thử tai nghe Sony sướng phết, bass ấm.
Mình thấy Nokia dòng Nseries + tai nghe Sony cũng khá ổn mà mấy bác, cũng không kém Sony là mấy.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đã xài qua KU990 em này bị loại ngay vòng đầu với tai zin với tai HPM 64 thì đỡ hơn tí xíu nhưng ko khả quan mấy( hàng dựng)
Em thứ 2 là iphone 2G 8GB Lúc mới nghe thử ôi thấy nó hay quá nhưng tiếc là phải cho ra đi
Sau này tới cây X1i thì nghe nhạc với tai nghe zin HPM 75 thì ổn bass ấm với WOW HD hoặc bộ chỉnh âm của mấy cooker.
Nokia 5730 EM thấy nghe nhạc không hay nhưng nghe mấy bản piano thì ổn lắm :)
Và đang xài W995 nghe nhạc thôi rồi :beauty: đúng chất luôn :dreaming: đang xài với HPM 77 nghe nhạc đỉnh chắc chỉ thua mấy cái JMP thôi. Còn về chụp ảnh thì cũng tạm ổn cho 1 con walkman rồi