Nên mua điện thoại Iphone 4s, Galaxy SIII hay Sony Xperia S???

Mình đang phân vân không biết mua điện thoại nào trong 3 loại điện thoại sau: Iphone 4s, Samsung Galaxy SIII hay Soney Xperia S??? Và nên mua ở đâu để có được điện thoại tốt nhất???...Các bạn cho mình 1 vài thông tin cũng như ý kiến bổ ích từ các bạn nhé.!!! Giá cả thì mình không quan tâm miễn sao máy tốt và bền là được rồi. Thanks.

ha
Trả lời 11 năm trước

vẫn vote cho iphone vì tính đồng bộ về HDH và phần cứng giúp máy chạy tốt, HDH IOS của máy good đơn giản dễ thao tác (phùn hợp mọi lứa tuổi từ trẻ em biết bắt đầu nhận biết tới cụ già), cảm ứng mượt mà, khả năng zoom vô đối
Ghét 1 số cái là
Giá quá chát mặc dù có thể nói những cái nó đem lại là tương xứng(mà đối với người dùng bt ở các nước khác thì cứ mua phone của nhà mạng với giá rẻ sau 2 năm tự thăng lên bản world... với 1 số nhà mạng có lẽ là thế...)
Nó quá ít dung lượng khi mà đíu có cổng thẻ nhớ,
Phải chạy qua itune (tạm chấp nhận cái này) vẫn còn nhiều mặt hạn chế về chuyển tải file đa phương tiện và nhận file multimedia,
Muốn có nhạc chuông thì phải JB và camera dù chấm cao nhưng quá lol

Sony thì điểm mạnh là màn to dễ thao tác, cấu hình khủng, HDH ăn doi good thích hợp cho những ai ưa vọc vạch or người không thích cái giá quá chát của iphone (cái nữa mà người việt máu xài cái này là nó lắm app free và crack), màn hình ngon, dễ dàng truyền tải or sử dụng tập tin đa phương tiện, camera good
điểm yếu là
Nhờ cái HDH an roi nên độ mượt khi cảm ứng vẫn phải đi sau iphone 1 bước (có điều với người không đòi hỏi quá cao về vấn đề này thì vẫn chấp nhận được cái cảm ứng này)
Cũng nhờ nó khá phức tạp hơn IOS mà đa số người dùng được là đại bộ phân thanh niên (phổ biến là ưa vọc vạch) người bt sẽ mất tương đối time và chất xám để có thể làm quen và sử dụng nó
Nếu quậy quá nhiều thì tốt nhất là mang sạc theo or mang cable đi mà cắm vô con lap or dextop nào đó, vì sẽ phải xạc ngày ít 1 lần và nhiều là trở lên

luugiahuy
Trả lời 11 năm trước
Ipkon van la dang cap nkat......
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Thời này mua Galaxy S3 là đỉnh nhất rồi, khỏi cần bàn. 2 cái còn lại chẳng có gì hơn Galaxy S3 cả, tôi đang thắc mắc là tại sao bạn lại phân vân giữa 3 cái đó. Nếu mà đặt câu hỏi nghe cho hợp lí tì phải là "phân vân giữa GL S3, Optimus 4X HD, HTC One X" chứ. Tôi nghe nói ở phongcachmobile cũng uy tín đó, bạn ra đó thử xem sao, chỗ đó có nhiều chi nhánh, bán hàng xách tay tuy có hơi mắc hơn các chỗ khác nhưng cũng tạm chấp nhận đc, PS: tôi ko phải là đang PR đâu nha, bạn hỏi thì tôi trả lời thôi, theo kinh nghiệm của mình. Mà bạn ở trên kia bảo là iPhone zoom là vô đối thì tôi phản đối. Đúng là cái thời IP 2G cho tới 3GS cảm ứng của IP là vô đối thật, nhưng từ cái hồi ra IP4 và Galaxy S2 thì cảm ứng cái nào cái nấy cũng đều ngang ngửa IP rồi, thậm chí nghe đâu cái Galaxy Nexus có độ cảm ứng nhạy cao gì hồi mới ra đó. Hok phải nói suông, tôi đã từng sở hữu 1 chíc iphone 2G, vọc thử cái iphone 4, và đang xài con LG Optimus 3D, cảm ứng của con này nhạy = IP rồi đó.