Mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu giá rẻ ???

Vietnam Telecom
Trả lời 9 năm trước

Địa điểm mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu uy tín và giá rẻ

>> Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam là nhà phân phối máy bộ đàm cầm tay chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Các dòng máy bộ đàm cầm tay gồm: Máy bộ đàm Kenwood, Máy bộ đàm Motorola, Máy bộ đàm Vertex Standard, ICOM...

>> Cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, mới 100%. Không bán hàng Nhái, hàng kém chất lượng, hàng Cũ. Đền 10 lần giá trị nếu khách phát hiện là hàng Nhái/ Giả/ Cũ, hàng kém chất lượng

>> Tất cả các máy bộ đàm cầm tay chính hãng đều có giấy chứng nhận CO (Giấy chứng nhận Xuất Xứ) - CQ (Giấy chứng nhận chất lượng). Khi mua bộ đàm, khách hàng cần yêu cầu bên bán cung cấp cho mình xem Trực Tiếp giấy chứng nhận này (hàng nhái không có giấy chứng nhận CO/CQ)

vietnam telecom - nhà phân phối máy bộ đàm cầm tay chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
Website: http://thegioibodam.vn
Email: lienhe@vietnamtelecom.org.vn

Hà Nội
Địa Chỉ : Số 103 Phố Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel : 04.3851.7265
Fax : 04.3857.4415
TP HCM
Địa Chỉ : Số168B - Nguyễn Cư Trinh - Quận 1
Tel : 08.3920.2939

Fax : 08.3920.5041

CHUYÊN BỘ ĐÀM SỈ
Trả lời 9 năm trước

Mình từng mua ở Trung Tâm Phân Phối Máy Trắc Địa Miền Nam thấy ok lắm đó bạn.

Tùy vào mình dùng cho việc gì bên đó sẽ tư vấn cho mình loại nào phù hợp.

Hồi đó sếp mình mua đi phượt, thấy ok nên mua tiếp để dùng cho quá karaoke. Hồi đó bên mình làm việc trực tiếp với giám đốc bên đó luôn.

Số điện thoại này nek: 0937 789 112- anh Thắng.

Anh này trẻ mà giỏi lắm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG

Địa chỉ:354/21 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Di động:0937 789 112 Mr Thắng - Tel: (08)66865108

Email : nguyenthang1030@gmail.com

Website : www.tracdiamiennam.com.vn

Số điện thoại này nek: 0937 789 112- anh Thắng.

Anh này trẻ mà giỏi lắm.

CHUYÊN BỘ ĐÀM SỈ
Trả lời 8 năm trước

Với thành công trong việc phân phối máy bộđàm trên toàn quốc nên giá cả sẽđảm bảo giá của trung tâm phân phối. Mục tiêu thành công của công ty là tạo dựng uy tín với khách hàng nên chắc chăn khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên và lâu dài bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy bộđàm của chúng tôi.

Bạn tham khảo thử nhé:

Trung tâm phân phối trắc địa miền nam

Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Di động: 0937.789.112 Mr Thắng – Tel: (08) 66865108

Email: nguyenthang1030@gmail.com

Website: www.tracdiamiennam.com.vn

Định Vị Tải
Trả lời 6 năm trước

Mời bạn ghé thăm Bảo Lâm group