Làm thế nào để em có thể kết nối Wifi và GPRS với máy Blackberry 8120

Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Với các dòng máy BB có Ver thấp từ 4.1 trở xuống rất khó thực hiện được truy cập GPRS so với các dòng máy BB có Ver cao hơn bằng 1 PM Online nào đó mặc dù bạn đã đăng ký, cài đặt dịch vụ mạng GPRS của nhà cung cấp thành công.!? Mình không có 7230 để Test thử nhưng với kinh nghiệm của mình thì để biết xem BB của mình có vào được GPRS hay không thì mình hay làm các bước sau: 1 - Đăng ký dịch vụ GPRS của nhà cung cấp mạng điện thoại di động 2 - Thiết lập TCP/APN trong BB tương ứng với nhà cung cấp dịch vụ ở trên 3 - Tắt/bật Turn Wirless trong BB để xác nhận dùng dịch vụ thay cho các dòng máy khác là phải tắt/bật nguồn. (phải xuất hiện dòng chữ Data Connection Refused mới có thể truy cập GPRS được) 4 - Cài đặt 1 chương trình Chat silent nào đó vào BB ví dụ như: IM+ beta chẳng hạn Bạn hãy tải bản Chat IM+ dùng cho BB Ver 4.1 hoặc thấp hơn ở phía dưới: Lưu ý: Khi quá trình cài đặt IM+ hoàn tất: Bạn chạy chương trình IM+.... bỏ qua auto run config ..... chọn "Cancel" nhấn Trackwell sau đó vào settings/Connection: -Connection type: chọn TCP/IP -Use BB Transport: chọn Direct TCP -Use TCP/IP : chọn 30000 tích dấu chọn vào ô vuông Use SSL for TCP sau đó Save. Thoát ra ngoài mục nhập License nhấn trackwell chọn Trial xác nhận kết nối với server .. continue....!? Chúc cho 7230 mãn nguyện khi OL được bằng Gprs!