Nên mua Note 4 samsung hơn hay là iphone6 hơn?

Mình đanh phân vân không biết nên mua máy nào? ai đó có thể đáng giá 2 siêu thủ này không

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

iPhone 6 hiện nay chưa có hàng chính hãng tại Việt Nam nên giá sẽ rơi vào khoảng 20 triệu, cao hơn Note 4 chính hãng 1 chút (18 triệu).

Note 4 được trang bị các phần mêm chuyên dùng cho công việc như S-note, S-pen...

iPhone 6 lại thiên về giải trí và có thời lượng pin tốt hơn, mặt khác hệ điều hành iOs 8 mới nhất cũng mượt hơn 1 chút so với hệ điều hành Android 4.4 trên Note 4