BB8700 và phím tắt

Mình mới tậu đc em BB8700g như chưa biết sử dụng phím tắt như thế nào cả.Mong mọi người giúp đỡ.
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
rước khi dùng được chức năng này bạn phải thực hiện theo bước hướng dẫn sau: - Nhấn phím "nghe","goi" hay còn gọi là "Ok", "send" (phím màu xanh) click trackwell/Options/General Options/Dial From Home Screen/ chuyển từ YES sang NO/ Save. - Từ Home Screen bạn nhấn "thử" các phím như sau: A: Address Book W(1): Web Browser S(4): Search D (5): Memo Pad R (3): Alarm F (6): Change Profiles T: Tasks B: Internet Bookmarks U: Calculator N: Blackberry Messenger K: Locks Device M: Main Messages Folder O: Options L: Calendar P: Phone ..... Mọi người hãy thử có gì bổ xung thêm cho chủ đề này nhé! Thank's! Cũng hay đấy chứ