Hướng dẫn cách cài các game đuôi Jar và Jad cho BlackBerry với ạ

Các bác giúp em với. Em là mem mới của diễn đàn BB, thấy trên diễn đàn các bác chỉ cho nhiều Game lắm nhưng toàn thấy đuôi Jar và Jad. Không biết cài vào BB 8100 như thế nào. Bác nào bít chỉ giùm em với. Bác nhớ chỉ chi tiết, em không rành mấy cái này lắm
Trả lời 15 năm trước
copy file jar va jad vào sd card ở blackberry/programs Mở ra trên BB bằng Media/Explore chọn down load file jar là ok, ấn track wheel vào nó