Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
BlackBerry

Cảnh giác vói cửa hàng Điện thoại ở Xã Đàn ( Kim Liên Mới ) - Hà Nội

VuonghuyDuong 27/04/2009 - 09:45

Mọi người khi mua hãy cảnh giác vói cửa hàng Điện thoại độc. Địa chỉ : 490 Xã Đàn ( Kim Liên Mới ) - Hà Nội
làm ăn mất uy tín, ĐT chất lượng kém vô cùng. Sự việc như thế này, mọi người thử xem có chấp nhận được không :
Mình mua một cái Điện thoại Blackberry 8320 ở cửa hàng Điện thoại độc. Địa chỉ : 490 Xã Đàn ( Kim Liên Mới ) Bảo hành 1 tháng. Trước khi mua mình cũng đã tham khảo qua một số trang web và thấy website : www.dienthoaidoc.com.vn có quảng cáo rất hoành tráng. Đặc biệt mình rất ấn tượng và tin tưởng với phương châm cửa hàng “ Luôn đi đầu về giá và dịch vụ sau bán hàng ” Các bạn biết không, mình dùng vừa hết 1 tháng thì máy cũng bị hỏng. Trước khi mua mình cũng đã cân nhắc chơi dòng máy này là có nhiều rủi ro và hay bị l ỗi. Do đ ó trong 1 th áng sử dụng mình không hề cài đặt hay chỉnh sửa g ì trên máy. Sau khi máy hỏng mình mang qua cửa hàng nhờ bảo hành giúp vì máy cũng vừa hết bảo hành. Ra cửa hàng được nhân viên chỉ ra chỗ cửa hàng Minh Tuyết ở Kim Liên để sửa. Ra cửa hàng Minh Tuyết, sau khi đ ược kiểm tra máy mình phải thay Flash ( H ết 400.000 đồng ). Mình đồng ý sửa. Nhưng sau đó họ đã trả lại mình máy vì không có linh kiện thay thế. Cầm cái Máy ĐT trên tay không sử dụng được mà mình thất vọng quá. Sau đó mình có gặp anh Tuấn ( Quản lý của hàng Điện thoại Độc ) nói về tình trạng máy và hỏi xem cửa hàng có hỗ trợ gì đối với khách hàng không vì máy mình mới dùng hơn 1 tháng. Anh Tuấn đ ã trả lời : “Không có chính sách hỗ trợ gì cả. Anh mua hàng thì anh phải chấp nhận”. Một câu trả lời lại càng làm mình thất vọng hơn nữa. Mình không hiểu cửa hàng quảng cáo : “ Luôn đi đầu về dịch vụ sau bán hàng ” là dịch vụ gì !!!!. Sau đó anh Tuấn chỉ cho mình mang Máy lên Số 5 Trần Nguyên Hãn để sửa. Ở đấy mình được kiểm tra máy và tạm thời báo giá sửa 700.000 đồng.Còn trong quá trình sửa nếu còn lỗi cái gì sẽ báo giá tiếp (Có lẽ sẽ đến cả triệu đồng ) . Đến lúc này thật sự không còn gì để mà nói nữa .Mình đành phải đứt ruột bán rẻ như hàng phế liệu vì mình nghĩ nếu có sửa được khi bán đi cũng chưa chắc đã bằng tiền sửa. Chất lượng Máy ở cửa hàng Điện thoại độc là kém vô cùng. Toàn là hàng Tầu dựng lên ( Khi mình mua nhân viên bán hàng ở đấy nói hàng nhập từ Châu Âu ) Và cửa hàng cũng chẳng có dịch vụ gì tốt sau bán hàng như đã quảng cáo .Mình chỉ có vài lời post lên diễn đàn cho anh em tham khảo nếu có ý định mua Blackberry ở cửa hàng Điện thoại độc - địa chỉ : 490 Xã Đàn ( Kim Liên Mới ) - Hà Nội thì hãy cẩn thận và cảnh giác đừng để rơi vào hoàn cảnh như mình tiền mất, tật mang . Mà mình cũng nói thật mua hàng với chế độ bảo hành 1 tháng cũng chẳng khác nào mua vạ vào thân vì 1 tháng bảo hành trôi đi nhanh lắm.Hết bảo hành là máy hỏng. Đừng hi vọng được đổi máy khác hay được hỗ trợ gì cho dù mình vừa mua ở cửa hàng đấy. Chúng nó chẳng có trách nhiệm gì cả. Bán hàng kiểu chụp giựt chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt không sớm thì muộn cũng sẽ đóng cửa sớm thôi.
Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn ạ.
3 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
39562
Trả lời (11)
Bình luận bằng Facebook (11) | Bình luận bằng ID Vatgia (11)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Công Anh

28/04/2009 - 20:56
ah ra thế.. rất cám ơn bạn đã đưa lên thật sự thì các cửa hàng BB bây h rất nhốn nháo. Mình ở gần đấy nhưng chưa qua nên không biết.
mình up lên cho mọi người coi cái thế này thì chán thật đang muốn thay con BB7230 mà các cửa hàng mình định đi đều như thế cả. Bác nào biết ở đâu bán đồ zin ko ?
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen anh bill

12/09/2009 - 19:30
cám ơn ban nhe tí nữa thì mình cũng bị lừa nhw bạn mình đang định ra đó mua một con Blackberry nhwng nghe bạn nói the thì tui thấy phải xem lại nên mua của hãng viẹttel cho yên tâm (cả nhà nó làm ăn mà không có đức thế thì sớm muộn gì thì bó mẹ nó cũng bị quả báo thôi !!!!!!!!!!!!!!) thank ban nhé
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Huy Đức

13/09/2009 - 10:02
Chậc, nghe cái quả bảo hành 1 tháng là chắc chắn hàng tàu rồi còn gì. Vậy mà vẫn mua, còn trách ai ? Chả có lý do nào mà 1 đồ điện tử lại bảo hành chỉ 1 tháng cả. Usb còn được 3 tháng.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ngo duc hung

15/09/2009 - 01:13
Mình cũng đã từng bị bọn Duy- Linh Mobile ở 11 Lý Nam Đề - Hoàn Kiếm lừa mua iphone 3G world nhưng thực chất là bản unlock. Mang lên nó cũng từ chối nhận lại hàng hoặc nó nhận lại thì mình mất không 800k (mua hôm trước, hôm sau mang lên).
Nói chung đừng có chơi đồ độc kẻo lại "ngộ độc" thì chết
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

livescore

09/03/2010 - 16:24
Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn về cửa hàng này, tôi cũng mua một con Blackberry 9000 Bold gần chục triệu đồng chứ ít đâu nhưng lúc thì máy không sạc được pin, lúc thì bàn phím lỏng lẻo, mang ra đổi máy sau 1 tuần nó ko chịu đổi cho. Đúng là kiểu làm ăn "chộp giật" hàng made in china 100% nhưng đội mác khác cho oai.
Nên chăng vì quyền lợi của người tiêu dùng mọi người tránh xa cửa hàng này ra, đừng ham rẻ mà "tiền mất tật mang".
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phamthuduong

09/03/2010 - 16:32
mình không biết bạn mua với giá bao nhiêu nhưng riêng hàng bb nói chung và 8320 nói riêng thì nhiều đục lỗ , câu dây lắm mà nếu như thế có khi là hàng dựng thì còn ngon hơn hàng dolly mà mình nghĩ máy bạn dolly chính cống rồi . máy đấy dùng thời gian chết flash nhanh lắm , nếu máy bạn không up nên được 4.5 thì đúng nhất rồi , còn nghe qua thấy bảo hành 1 tháng thì chắc chắn hàng rẻ , mới bảo hành như thế ,. và như thế bạn nên chấp nhận rủi ro thôi , hàng xịn nó 4 củ cơ , mà hàng câu dây cũng 2,5 củ cơ . như thế mới biết câu : tiền nào của ấy nhé
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tranchan

04/09/2010 - 10:23

Đúng vậy chúng ta hãy nên cảnh giác với những chiêu quảng cáo hấp dẫn của các CH, nếu ko tiền mất tật mang.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Minh Tùng

04/09/2010 - 09:08

Chào các bạn,

Mình cũng là một trong những nạn nhân của bọn mà quảng cáo là luôn đi đầu về chất lượng này. Máy toàn hàng dựng từ Trung quốc, nhất là BB.

Gần đây nhất, khi mà Iphone rộ lên. Mình cũng tham khảo giá ở HN thì thấy chỗ dienthoaidoc.com.vn này quảng cáo hoành tráng. Mình quyết định mua 1 con Iphone 3G 8GB, bảo hành 3 tháng. Mình dùng máy rất giữ gìn nên chưa từng để rơi hay va đập vào đâu. Nhưng ôi thôi, đúng sau 3 tháng 4 ngày thì máy dở chứng, bị chết màn hình. Mà Iphone chết màn hình thì coi như cục gạch rồi còn gì. Mua hàng thì hộp một serial, máy một serial, tai nghe thì bọn họ đổi lấy tai nghe 30k ngoài chợ trời còn lấy tai nghe theo máy bán với giá trên trời. Hix.

Chả hiểu sao bọn điện thoại độc này làm ăn kiểu này mà vẫn nhiều người tới mua hàng của họ thể nhỉ! Chắc tại trên mạng chưa có nhiều người phàn nàn nên mới vậy. Mong mọi người hết sức cảnh giác khi mua điện thoại tại đây.

Tùng

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Phú Thụy

04/09/2010 - 09:34

Chào ban !

Trước tiên xin chia buồn với trường hợp của bạn, đúng như bạn nói người tiêu dùng nên thông thái trước khi mua, Trước kia mình cũng từng bán Blackberry mình muốn chia sẻ chút kinh nghiệm về sản phẩm. Cách đây hơn 1 năm thôi nếu các bạn mua sp này thì chất lượng cũng tương đối và nhiều cửa hàng bán, nhưng đến bây giờ chất lượng sp rất kém theo mình suy đoán và nhiều diễn đàn nói rằng là hàng "Vét Kho" , nên nếu bạn nào có nhu cầu mua thì hãy cân nhắc kỹ việc đó hoặc sp phải có chính sách bảo hành >= 3 tháng .

Trân trọng

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Manh Hung

02/08/2012 - 15:41

Cảm ơn mọi người vì những thông tin hữu ích.Tôi cung đang có ý định mua IPHONE 4, và khi xem trên các website có cả dienthoaidoc.com. Địa chỉ 245 - Xã Đàn và 24 - Thái Hà (chắc đây là đại chỉ mới) trong đó có quảng cáo: iPhone 4 16GB Quốc Tế ĐenBảo hành: 12 Tháng. Tình trạng: Máy mới. Giá9.499.000 VNĐ thấy cũng hợp lý định đến mua, có lẽ bây giờ phải xem lại.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm