Cách kết nối wifi cho HTC-S710, giúp tôi với ?

Hiện tôi đang dùng HTC-S710, tuy nhiên không thể truy cập wifi được. Mặc dù trên màn hình của máy vẫn báo là wifi availble. Ai biết cách cài đặt cấu hình của nó xin giúp tôi với. Chân thành cảm ơn
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Việc này còn tùy thuộc vào điểm truy cập nữa !!! Bạn thử connect với điểm truy cập khác thử xem có bị tình trạng như dzị ko . Lỗi này thường xuất hiện khi sóng wifi chỉ có từ 2 vạch trở xuống hoặc sóng wifi tại chỗ đó ko ổn định !!! Cái này mình sưu tầm được và đã thành công, share cho bạn Các tạo ad-hoc Wifi khi sử dụng Windows để quản lý Wifi: Trên PC: - Enable Wifi - Nhắp vào connection của Wifi chọn "View available wireless network" - Nhắp vào "Change the order of preferred network" - Nhắp Add, điền vào một cái tên bất kỳ - Để nguyên là "Open" và "WEP" - Bỏ tick "The KKK is provided..." và điền password vào ô trống (5 hoặc 13 ký tự) - Nhắp vào "This is a computer ad-hoc network...." - Nhắp OK. - Sau đó, bạn chuyển bị trí của connection vừa tạo lên đầu tiên trong list "Preferred networks" - Vào lại "Network connection" trong Control Panel, đánh dấu connection của WIFI và LAN và chọn "Bridge network" Tại P990i - Enable Wifi, Scan - Nhắp vào connection phát hiện ra - Trong phần Internet Connection, để nguyên tên và điền vào các thông số như sau : Authentication : OPEN Network mode : Ad hoc Default WEP KKK : 1 Define WEP KKK : #1 WEP KKK type : ASCII WEP KKK : điền vào password. - Nếu LAN của bạn cần đặt IP tĩnh thì nhắp vào "WLAN setup" ở phía trên, và điền vào IP tĩnh và DNS, nếu không thì nhắp OK là xong.
Le Ngoc Hai
Trả lời 12 năm trước

cho minh hoi may HTC Ozone thi ket noi wifi nhu the nao ?