Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
Nokia

Điện thoại nokia nghe nhạc nào rẻ nhất?

NHIEP_PHONG_007 07/05/2009 - 09:33

mới wan shop em 7610 phong cách tiếc quá(vì em nó nghe nhac hem cóa bốc) tính zot` em nũa mà hem bít em nào nghe nhạc bốc nhất.giúp mình với.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.361
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Hoàng tử bé

08/05/2009 - 16:45
Điện thoại nghe nhạc giá ngày càng rẻ

Nếu cách đây hai năm, phải bỏ ra 4 đến 5 triệu đồng để sắm một "chú dế" nghe nhạc chất lượng "tàm tạm" thì nay chỉ cần khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có điện thoại nghe nhạc hoàn chỉnh với nhiều chức năng.

Nhớ lại thời điểm năm 2006, muốn sắm một "chú dế" nghe nhạc, bạn phải bỏ ra khoảng 4 triệu đồng. Tuy nhiên, lựa chọn lúc này không nhiều, chỉ quanh quẩn ở một vài mẫu dòng N của Nokia, dòng W của Sony Ericsson và Rokz của Motorola. Hơn nữa, điện thoại để nghe nhạc một cách chuyên nghiệp thì chỉ có N91, N73 ME (Music Edition) hoặc quý tộc nhạc số W900i hay W810i.

Tất cả đều có giá trên 7 triệu đồng. Các mẫu còn lại như Nokia 3230 hoặc Samsung E720C dù có rẻ hơn một chút nhưng chơi nhạc chỉ là một trong những tính năng của máy chứ không hoàn toàn chú trọng.

Mặc dù giá cả là một hạn chế, nhưng người tiêu dùng trong nước tại thời điểm này đã bắt đầu quen với khái niệm "điện thoại chơi nhạc" chuyên nghiệp.

Nắm được xu hướng trên, các nhà sản xuất Trung Quốc đã lập tức đưa ra thị trường ra khá nhiều model nhái các máy đời cao của Nokia và Sony Ericsson. Phần lớn những mẫu này đều tập trung vào tính năng chơi nhạc - một trào lưu mới của điện thoại di động thời bấy giờ - với những đặc điểm là hỗ trợ thẻ nhớ, chơi được nhiều định dạng nhạc và loa ngoài lớn. Điểm đặc biệt hút khách của những sản phẩm này là giá rất rẻ. Chỉ khoảng trên một triệu đồng là bạn đã sắm được một "dế" loa phát to như cái đài cassette.

Tuy nhiên, trào lưu di động Trung Quốc "hạ nhiệt" nhanh chóng bởi người dùng dần nhận ra rằng máy chóng hỏng hơn bình thường, đồng thời, các hãng lớn như Nokia, Samsung, Motorola... có mặt trong nước cũng đang giảm giá để cạnh tranh.

Tới thời điểm hiện tại, các "ông lớn" này đều có một vài model chơi nhạc giá bình dân để phục vụ thượng đế. Hiện nay, những mẫu đã ra mắt được một, hai năm như Nokia 5200, Sony Ericsson W200i cũng chỉ còn khoảng 2 triệu đồng.

Không chỉ vậy, các hãng còn liên tiếp tung ra "con bài" điện thoại nghe nhạc "rẻ không ngờ" - chỉ hơn một triệu đồng - như LG KG195, KP220, KP110 hay Motorola W230 - mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Các mẫu này, dù rẻ nhưng ngoài nghe nhạc, nó vẫn được trang bị máy ảnh số nhưng độ phân giải thấp, hình dáng cũng nhỏ, gọn nhưng không thô ráp như "cục gạch". Hãng điện thoại nhỏ hơn, BenQ, cũng nhanh chóng theo đuổi trào lưu với hai mẫu C36 và T51 được trang bị phím bấm chuyên dụng.

Điểm mới của thị trường này thời gian gần đây là sự tham gia của các thương hiệu Việt như Q-mobile hay ConnSpeed. Những "chú dế" như Q-mobile Q61, Q27, ConnSpeed M360 đều chỉ hơn một triệu đồng, hỗ trợ nhiều tuỳ chỉnh âm thanh và phím bấm chuyên dụng để chơi nhạc.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

bimbim

08/05/2009 - 16:47
Nokia 5130 XpressMusic là điện thoại nghe nhạc rẻ nhất của Nokia, 5130 XpressMusic có các phím nhạc chuyên biệt, có máy nghe nhạc giải trí. Ngoài ra, máy cũng có chỉnh sóng FM, có giắc cắm tai nghe 3,5mm và được tích hợp camera 2 megapixel. Chiếc điện thoại nghe nhạc này cũng hỗ trợ việc chia sẻ ảnh trên trang Share on Ovi.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm