Cho em hỏi tiếp về mua iPhone 2G bên Mỹ thời điểm hiện tại

e mun hoi 2g vi nghe bao 3g sau khi mua dc nhug phai pha hop dong vs att thi gia cug len toi 600us uj hjx ma e lai k du tien nen mun hoi gia' 2g. co den muk bag 3g khong.vi o VN re nen e doan ben My k den muk do hj ai ma bit thi pmmmmm e nhe gia ben My ay hjhj ma` ai co hang cu~ 2g 8gb khoang 5-6tr thi pm e vs. kam on n
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Nói thật 2G giờ bên Mỹ thỉnh thoảng vẫn có vài con , nhưng giá chát, toàn trên 500$, còn lại cũng toàn hàng dùng lướt rồi, còn ở VN thì chịu .... nhiều nguồn, Hongkong, TQ .... và công nghệ làm giả cũng cao rồi nên mấy cái bề ngoài hay bề trong đều làm để lừa người tiêu dùng được hết, anh em buôn iphone cũng biết đấy, nhưng toàn ko muốn đụng chạm nhau vì với quan điểm là họ ko ảnh hưởng đến mình thì thôi [:(] Tốt nhất nếu mua thì mua luôn 3G đi bạn ạ, để tránh hàng lướt đảm bảo [:(]