Giúp N93i không search được Wifi?

Ông anh vừa cho 1 con N93i hàng Finland xuất Nga, em mang nó vào quán cafe nhưng ko thể nào search được wifi trong khi các máy khác vẫn vô ầm ầm, đi đến đâu search wifi cũng chỉ được báo là "No WLAN network found" Em đã up firrmware mới nhất 30.0.013 rồi những vẫn ko được các bác giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác mở trang web ra, vào options, chọn setting, trong phần acsses point bác đánh dấu vào phần Always Ask là ok rồi đó. Xong rồi thì thoát ra ngoài và vào trang web lại lần nữa, nó sẽ hỏi bác là search Wireless LAN hay gprs gì đó, vào vào Search wireless LAN là được rồi. Thử xem sao nhé!