Thắc mắc về báo gửi tin nhắn thành công của P990i?

Chào mấy anh, em mới mua P990i nên còn nhiều điều chưa biết,xin giải đáp giùm em là :mỗi khi gởi tin nhắn thành công thì có báo về máy mình,luc trước em cài đặt trong phần tin nhắn :dạ hình như chức năng Request delivery report thấy ok,nhưng sau vài ngay nó chỉ báo chuông khi gởi thành công ,chứ ko có hiện tin nhắn gởi đã gởi thành công + chuông.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Muốn có báo cáo tin nhắn đã gửi đến người nhận, bạn vào CONTROL PANEL --> MESSAGING --> SMS ACCOUNT --> check ô Request delivery report và show delivery report dialog, còn về phần chuông báo cáo thì bạn chọn nhạc chuông tin nhắn sao thì chuông báo cáo là vậy luôn đó.