Đề nghị vatgia kiểm tra lại cửa hàng chứng thực?

hôm qua e có đến cửa hàng ở 101-trung liệt- thai ha để mua máy e71.nhưng khi đến cửa hàng anh chủ mang ra cho xem máy e71 bọc kin nilong.a y bao máy mới e hỏi pk và hộp đâu thì a y bảo mất rồi.máy hết pin cắm sạc luc được lúc ko.thấy vậy e sợ quá chạy mất luôn.đề nghị mọi người cảnh giác.[:D].không tin các bác đến cửa hàng đấy mà xem đứng ngoài nhìn vao đã sợ rùi.
Gafield
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên xin cảm ơn về sự đóng góp thông tin của bạn cho cộng đồng www.vatgia.com. Đây cũng là vấn đề còn tồn tại rất phổ biến tại VN hiện nay, và chúng tôi cũng nắm được tình trạng hàng thật giả lẫn lộn. Tuy nhiên chúng tôi chỉ xác nhận đứng ra đảm bảo việc : thanh toán (chuyển tiền) và vận chuyển (chuyển hàng) qua mạng cho các khách hàng khi mua từ xa, đối với các gian hàng được Vật Giá đảm bảo. Hiện tại chúng không không thể cam kết và can thiệp vào chất lượng sản phẩm do các doanh nghiệp cung cấp được. Cái này là do người tiệu dùng tự bình chọn và đánh giá. Trong trường hợp cần thông tin, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng mua được sản phẩm vừa ý. Hi vọng trong thời gian tới, với ý kiến đóng góp và sự truyền thông của chính website sẽ làm cho các doanh nghiệp tự ý thức được vấn đề và phải tự thay đổi chất lượng sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị trường. Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng, trước khi quyết định mua hàng online, nên xem kĩ các thông tin tiểu sử liên quan tới doanh nghiệp đó ( nhận xét tốt xấu, đánh giá tiêu dùng,...) có được đảm bảo hay không. Tránh tình trạng bị vì sơ xuất mà xảy ra những tình huống không đáng có. Xin trân trọng cảm ơn!