Hỏi cách lấy lại tin nhắn đã bị xóa?

Em dùng N6600, trong máy có mấy cái tin nhắn chứa thông tin quan trọng nhưng hôm qua lỡ tay xóa mất. Bác nào biết cách lấy lại chỉ dùm cho em với. Đa tạ các bác nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể nhờ người gửi tin nhắn ấy gửi lại được mà, với đk máy bên kia có để chức năng lưu vào send box khi gửi tin nhắn. Còn tin nhắn ấy đã lâu rồi thì chỉ lấy lại được nếu trước đó bác có back-up thôi.
Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

lưu trên Sim mà mới thì có cách

http://infovn.com.vn/info/San-pham/pk-dien-thoai-va-iphone/Dau-doc-PCSC-su-ly-moi-van-de-tren-Sim.aspx

sản phẩm đó được đấy bạn ạ