Mình dùng N90, nghe nói máy này có chức năng chặn cuộc gọi mà không cần tải phần mềm blacklist.?

. Bạn nào biết về cách sử dụng chức năng này bảo giúp mình với! Với lại mình không rõ về cách sử dụng cái phần "closed user group" trong máy. Bạn nào biết giúp mình với nhé! Mình cảm ơn rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chức năng chặn cuộc gọi thì các máy thông thường cũng có chứ nói chi tới N90. Nhưng để thực hiện được chức năng nầy bạn phải liên hệ với trung tâm chăm sóc khách của công ty mà bạn đang sử dụng mạng (Sim) để đăng ký dịch vụ cộng thêm GTGT (chặn cuộc gọi) thì chức năng nầy mới có tác dụng. Mobifone: 18001090 gặp tổng đài viên "gọi cùng mạng miễn phí" Vinaphone: 18001091 gặp tổng đài viên "gọi cùng mạng miễn phí" Viettel: 19001898 gặp tổng đài viên "gọi cùng mạng 200đ/phút" Ngoài ra dịch vụ cộng thêm GTGT còn có nhều dịch vụ khác như: Dịch vụ giấu số gọi đến, chuyển cuộc gọi khi máy bận, chuyển cuộc gọi khi ngoài dùng phủ sóng hoặc tắt máy v v.