C100 không chuông khi điện thoại tới?

Em có 1 con C100 khi có DT tới thì không có Chuong nhưng âm bàn phím thì bình thường và khi đem tới BH nó chỉnh ma gi do thi co lai nhung về xài được mấy bữa thì bị nữa.Âm mở máy cũng ko có luôn.Xin mấy anh chị em vài cách mở trở lại vì em tinh xa nên không mang đi BH nhiều lần được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Reset lại bằng lệnh *2767*2878# xem có được không! *Nhớ để cho nó tự bật nha.(không được rút pin trong khi Reset)