Nokia n73music edition không có nhiều chức năng gì mà sao giá lại mắc vậy?

Mọi người cho mình hỏi sao mình thấy Nokia n73music edition không có nhiều chức năng gì mà sao giá lại mắc vậy? giữa nokia n78 và n73 thì nên chọn cái nào ? Cám ơn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với các đời máy ra sau nó thì N73 khá đắt,ứng dụng thì hơn em N78 cái ứng dụng văn phòng,còn cài thên thì như nhau N78 có bộ nhớ 70 Mb hỗ trợ thẻ đến 4Gb, N73ME chỉ có 40Mb hỗ trợ thẻ có 2 Gb. Bạn sài N78 hay hơn đó,lại còn rẻ nữa. Vui vẻ nha