Xin Hỏi Về Cách Cài Nhạc cho Nokia 7070?

Tình hình là em mới mua 1 cây 7070 mới nhưng dùng cáp kết nối với PC mãi mà máy ko nhận được đến khi em down được chương trình MobiMB version 3.5.3 (New version) thì nhận ra nhưng ko thể làm được gì cả vì nó không hiên 1 cái thư mục nào cả ko thể copy được. Anh em nào đã từng sử dụng hay biết cách cái game, nhạc, hình ảnh.... cho cây 7070 của em, em cảm ơn nhiều. Hix cài hoài ko được thất vọng quá. Mong mấy anh em giúp đở mình nhé. Cảm ơn anh em trước. Rất mong được các anh em có kinh nghiệm chia sẽ cảm ơn anh em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mới đầu nokia mới ra mẫu này mình cũng không bít cách chép, bây giờ bạn phải kiếm một máy khác có chung jack (vd:2600,2630......)gọi là máy mồi. Bạn mở mobiMB lên cắm máy mồi vào thâm nhập vào máy .<<>> sau đó rút nhanh ra rồi cắm vào N7070 sau đó chép như thường. Cái này mình chép thường xuyên : chúc thành công