Giúp em đặt mật khẩu cho N6300?

Tôi đang xài N6300. Không biết có cách nào có thể khóa bảo mật các mục mà mình muốn như moto không nhỉ ? Vd tôi muốn đặt mật khẩu để khóa phần tin nhắn để không muốn ai đọc mà các mục khác như bộ sưu tập, danh bạ .... vẫn bình thường không bị khóa. Cảm ơn !!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào muc cài đặt->Cài đặt cho máy->Khóa phím bảo vệ bật nó lên, mã mặc định là 12345.Từ nay trở đi sau khi mở kóa bàn phím bạn phải nhập mật mã vào thì mới vào menu máy dc Thân!