Ai rành về NEC 313 cho mình hỏi chút?

mình đang định mua loại này để tặng người thân khổ nổi là người trung niên mới sử dụng diện thoại lần đầu với lại ko bít tiếng anh ! ko bít là Nec 313 có cài đc tiếng việt hay ko vậy cài có khó ko ! nếu đem ra tiệm thì nơi nào có thể cài đc ! hiện tại mình đang sài gòn nếu bạn nào bít thì cho mình 1 địa chỉ tin tưởng để cài nha !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất cả máy nec, tosiba.shapr... mang ở Nhật về ko thể cài đc tiếng việt bạn ạ.