Máy tính không đọc được thẻ nhớ?

Em đang xài thẻ microSD nhưng tự dưng bây giờ nó dở chứng, trên điện thoại thì vẫn nhận thẻ nhớ bình thường nhưng khi cắm vào máy tính qua đầu đọc thẻ thì PC cứ đòi cắm thẻ vào trong khi cắm từ lâu rồi.Vậy thẻ em lỗi j` hả các bác...?????
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại có đặt password cho thẻ không? Bạn có chắc chắn rằng đầu đọc thẻ nhớ vẫn bình thường ? Hãy thử 1 thẻ nhớ khác xem sao ? Nếu vẫn y như vậy có lẽ nên thay cái đọc thẻ mới Bạn có chắc chắn rằng đầu đọc thẻ nhớ vẫn bình thường ? Hãy thử 1 thẻ nhớ khác xem sao ? Nếu vẫn y như vậy có lẽ nên thay cái đọc thẻ mới .