Khắc phục lỗi Iphone 3G bị mất sóng?

Chào các bác Tình hình là mình đang sử dụng IP 3G bản Clock,firmware 2.28 Version 2.2(5G77) Unclock bằng Yellow Snow sử dụng bình thường. Nhưng thới gian gần đây máy bị tình trạng mất sóng(No Service),phải Reset Network hay Restart lại IP thì mới nhận sóng bình thường,một ngày bị khoảng 2-3 lần, đôi khi mình bật tắt Airphane Mode vài lần thì vẫn có sónng lại nhưng chủ yếu là phải reboot lại. Các bác có ai bị tình trạng này giống mình không,xin chỉ mình cách khắc phục nha, thanks All
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này có lẽ trong wa trình bạn jailbreak có lẽ có sai sót ở đâu đó, mình nghĩ là vậy, nếu bạn rãnh, thì restore lại 2.2 và jailbreak, sau đó cài lại yellow, khi cài xong thì bật airplane lên để 1 tí, sau đó reboot lại = tay hoặc cài bosspresh hay sbsetting sẵn thì reboot, nếu muốn chắc nữa thì sau khi reboot bật airplane lên để 5 phút (bước này kô cần lắm). còn lười thì làm từ chỗ bật airplane rồi reboot xem sao. chúc vui __________________