Giúp cài Java cho Samsung D600?

Em đang cài Java làm theo hướng dẫn đến đoạn này Trên ĐTDĐ bấm lệnh như sau: – #*536963# – Nhấn phím C – #*53696# – Nhấn phím C – #*5737425# – Chọn PPP Up \ USB \ Serial Download • Lúc này máy sẽ thực hiện download. Nếu muốn nạp tiếp thì Add games / apps vào chương trình Samsung xxxx Java Downloader và trên ĐTDĐ nhấn #*5737425# chọn 2 (Serial Download). • Như vậy việc download games / apps đến đây là hoàn tất. Trên ĐTDĐ nhấn #*536961# để trở trạng thái bình thường. Em làm đến đoạn Chọn PPP Up \ USB \ Serial Download thì máy tự động khởi động lại. Không biết có làm sai chỗ nào không hay do máy của em phần mềm bị lỗi mong các anh ra tay cứu giúp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đến bước đó là máy đang download java,nếu bị reset là do các bước trên bạn làm sai bước nào đó,máy ko tìm thấy được file.