Giúp Samsung F490 bị lỗi?

Máy điện thoại sam sung F490 của mình bữa rồi mình có nhận hình nền định dạng SWF qua bluetooth lưu trên bộ nhớ máy bây giờ mỗi lần vào file hình đó máy bị đứng luôn không tắt nguồn được phải tháo pin ra khởi động lại máy, mình đã kết nối với PC nhưng chỉ thấy được dữ liệu trên thẻ nhớ thôi, mình muốn vào dữ liệu trên bộ nhớ máy để xóa mấy File hình đó không biết bằng cách nào? Có bạn nào biết cách không giúp minh với mình sẽ cám ơn bạn suốt tháng luôn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn sau: >> Setting > phone setting > PC connection +Ask on connection : Hỏi khi có kết nối +Samsung PC studio : cái này để vào quản lý ĐT(main memory) + MEDIA PLAYER: Vào thẻ nhớ + Mass Storage : vào thẻ nhớ như USB