Xin tư vấn giúp mình về các nhãn hiệu điện thoại đi động?

Mình định mua di động xài nhưng lại không biết chọn hãng nào. Lần trên mấy trang web thấy Motorola và Sony Ericsson có kiểu dáng và mẫu mã khá đẹp nhưng bạn bè mình lại nói 2 nhãn hiệu này chất lượng không tốt. Họ khuyên mình mua của Nokia. Mình phân vân quá không biết mua loại nào đây mong mọi người tư vấn giúp. Mình muốn mua loại điện thoại có thể chụp hình và nghe nhạc, có kết nối USB thì càng tốt.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên sài NOKIA thì hay hơn hết .các ứng dụng lại nhiều thay linh iện cũng rễ,rẻ hơn so ới các hãng khác.nói chung là NOKIA thông dụng hơn cả .còn nói về chất lượng thì tuỳ từng đời máy thôi bạn.