Tại sao E63 không có nhạc chuông độc quyền của Nokia?

Em mới mua cái E63 nhưng trong nhạc chuông không có Nokia Tune, nhạc độc quyền của Nokia. Vậy là sao? Liệu em có mua phải hàng giả không? Mong các anh giải đáp giúp. Em cảm ơn nhiều.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn Việt thứ bấm *#0000# xem, nếu nó hiện ra những thông số thì đúng là Nokia thiệt. còn không thì đi rồi, ra cửa hàng mà làm dữ với người bán hàng ấy!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E63 có nhạc chuông độc quyền của E63, nhạc biến tấu khá hay nhưng ngữ điệu của nó thì vẫn thế. Nếu máy bạn không có thì 99% là hàng dỏm rồi. Bạn xem lại xem có cài đặt được phần mềm không? Máy Trung Quốc không có hệ điều hành đâu.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
điện thoại dỏm rồi , nhạc trung của nghe chua và đau đầu