Giúp xem ngày sản xuất của N70?

Có pác nào biết cách xem ngày sản xuất của N70 thường ko, em xem trên 1 số diễn đàn thì ng` ta nói pấm *#92702689# là nó sẽ hiện số IMEI, life timer, ngày sản xuất ,ngày sửa chữa nữa nhưng khi em bấm thì nó chỉ hiện life timer thôi, em mua con N70 cũ nên muốn kiểm tra (lúc em mua nó đã đc nâng cấp thành N70 Music), các pác cho em hỏi luôn tại sao 1 số phần mềm khi cài vào máy này có cái xuất hiện trong app manager có cái lại ko,làm sao cho nó hiện ra bây giờ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
*#0000# Xem thông tin về phần mềm (firmware) của máy. Thông tin gồm 3 dòng. - Phiên bản (version). - Ngày sản xuất. - Tên của phần mềm Về 1 số pm ko có trong app manager, bạn vô E/System/Install xem file nào đuôi ko phải là .sis vd: ***.si thì rename lại thành đầy đủ là***.sis nhé sẽ có trong appmanager