Nhờ hướng dẫn Remove các chương trình cho máy Nokia N85?

Mình mới sử dụng Nokia N85, có cài 1 số chương trình vào máy nhưng khi không muốn sử dụng nữa mình vào App.maneger -> Intalled app. thì không thấy chương trình đã cài thì làm sao remove nó được đây(Nó chỉ hiện file Java thôi, còn file *.sis, *.sisx thì không hiện lên)! Nhờ Pro giỏi chỉ giúp mình nhé! Thanks!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào mennu chua icon phần mền cần xoá nhấn phím _ bên trái sẽ xuất hiện các tuỳ chọn,bạn chọn remove ->ok. Chúc bạn thành công