Hướng dẫn chi tiết tải nhạc cho 1200, 1110i, 6030?

Chào các bạn, nếu có ai đã tải nhạc được cho những máy này xin hướng dẫn lại cho tôi. Xin nói rõ thế này tôi có 2 dây nối máy 1200 và 1110i+6030 với cổng USB, tôi đã doawload các phần mềm MobileMB v3.5 và 4.2 ở trên diễn đàn và đã từng kết nối thành công rồi, nhưng sao bây giờ thì MobileMB không tài nào nhận ra các máy nữa. Tôi đã thử rất nhiều dây kết nối và ở nhiều máy tính khác nhau cũng không được. Bạn nào từng gặp trường hợp như thế và xử lý được rồi thì giúp mình với!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi biết thì cáp của 6030 và 1200 khác nhau mà, cáp của 6030 thì lớn hơn cáp của 1200 một chút(đầu cắm vô điện thoại để kết nối ở sau đuôi máy đó). dt 6030 dùng phần mềm mmb 4.2 còn 1200 dùng phần mềm mmb 3.3.8. Tôi đã thử rồi cáp của 6030 không thể tải nhạc cho 1200 được.Nên tôi phải dùng 2 máy tính và dùng 2 chương trình kết nối riêng biệt. Bạn thử lại coi nha chúc bạn thành công.