Giúp Nokia 7610 bị trắng màn hình và khởi động lại?

Tình hình là em đang xài con 7610, hiện giờ nó đang bị tình trạng là sau khoảng 15 phút là hiện màn hình trắng lên & tự khởi động lại. Em cũng không biết nó bị gì, em sự thẻ nhớ quá tải nên em đã rút thẻ ra, nhưng vẫn bị. Em hỏi người ta thì có người nói nó bị virus, có người nói bị hư phần cứng, Mấy anh giúp em với! :cry:. Người ta khuyên em nên format lại máy, nhưng em sợ format lại máy sẽ bị mất HĐH, cho em hỏi nếu format lại máy có bị mất HĐH không? Máy em nó đang bị bệnh như vậy đó, mấy anh giúp em với! Đa tạ mấy anh rất nhiều! Mới bị hồi chiều này, vừa mở lên lại tắt, chán ghê!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Formart máy là đưa máy về tình trạng như mới xuất xưởng. Formart không thể làm mất HDH dc bạn ạ. Bạn cứ yên tâm mà bấm *#7370# pass: 123456 --> Ok. Bạn nên formart lại thẻ nhớ luôn. Nều sau khi formart máy và thẻ mà không hết thì mang ra tiệm chạy lại phần mền đi bạn.