Làm sao cài Tiếng Việt Cho N72 đây?

Mình với mới mua Cái Nokia N72, nhưng toàn tiếng Anh nên mình chẳng hiểu gì cả, định mua cái có TV xài nhưng thấy em N72 này "men" quá nên dùng.Giờ lên dtdd cầu cứu giúp mình với , ai có cách đổi TA qua TV thì giúp mình nhé.Cảm ơn anh em nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nokia N72 gần giống N70 chỉ khác ở chỗ không có 3G và thuộc hệ S60-V3. Tôi cài tiếng Việt thành công trên N70 Me,có thể đọc tiếng Việt với font unicode. Bạn có thể tải file :fontvn2in1.sis và cài đặt thử. Bạn vào trang wap : lenho.wap.in để tải về. Hoặc email cho tôi : lenho306@gmail.com,tôi sẽ gởi cho bạn.