Điện thoại vào được trang web .?

Em rất gà về điện thoại . Điện thoại em chỉ nge và gọi thôi . Em xài 6300 , trong lúc nghịch , em có vào cái mục gọi là Opera mini , và có gõ trang web vào khung chữ và nó hiện ra trang web đó , cũng có thể vào YH để đọc email . Sau đó em có thoát ra để kiểm tra tài khoản tiền thì ko thấy hao hụt . ( thật sự truy cập ko có tốn tiền hả các anh ........) Trc khi vào đc trang web nó có hiện ra chữ gprs wap , chữ đó có nghĩa là gì . Và còn chức năng 3G là sao , ở việt nam có mạng 3g gì ko ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tiền GPRS nó ko có trừ liền ngay sau khi thoát ra Opera mini đâu, đừng có tưởng bở. Thử truy cập web bằng Opera mini chừng 20 phút rồi ngủ 1 giấc, sáng dậy kiểm tra tiền xem nó trừ bao nhiêu? 3g là mạng di động tốc độ cao thế hệ thứ 3. Nó sẽ hoạt động tương tự như bạn đang dùng GPRS bây giờ nhưng sẽ có tốc độ cao hơn và đòi hỏi những máy có hỗ trợ kết nối của nó. Còn hiện nay bạn vào web qua grps wap chính là bạn đang dùng GPRS của các mạng điện thoại Việt Nam, cao nhất các mạng hiện nay chỉ là 2,75 G thôi (hay còn gọi là EGDE). hiện nay các máy được bán ra chính hãng tại Việt Nam có hỗ trợ GPRS đều có thể lên web. Nhưng khi dùng thì bạn nên chú ý tiền cước sử dụng vì hiện nay các mạng rất lung tung trong vấn đề này. Thân!