Razr V3xx báo lỗi khi cài soft liên quan đến mạng?

Bạn mình xài chiếc Razr V3xx của mang AT&T gọi nghe lướt web bình thường,cài game thì ko vấn đề gì nhưng khi cài opera,chat thì máy ko cho kết nối.ae nào biết cách khắc phục chỉ dum mình. Thanks All?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đó là do ko tương thích giữa máy và opera. gỡ bỏ bản đó và cài đặt bản opera cũ hơn xem sao bạn. nếu báo connection failed nữa thì bạn ko nên lo lắng, do sóng mạng gprs của nhà mạng ko ổn định thôi. Hoặc đơn giản chỉ vì bản fiwmware của bạn không hỗ trợ java cho các phần mềm đó thôi trước em cũng bị sau khi up bản fiwmare mới chạy vô tư luôn mà em dùng V3 thường thôi. __________________