Hỏi về Nokia E71 hàng xách tay và hàng công ty?

Cho tôi hỏi phần cứng và phần mền của Nokia E71 hàng xách tay có giống E71 hàng công ty không, nếu khác thì khác như thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại hàng xách tay luôn là một sự lựa chọn của phần đông người sử dụng, thứ nhất vì giá cả luôn rẻ hơn hàng công ty, thứ hai đó là luôn có được những series mới hơn trong khi đó hàng công ty lúc đó chưa có hoặc sẽ không bao giờ có. Nhưng bù lại với hàng xách tay, người sử dụng lại bì thiệt thòi về hình thức bảo hành, vì không phải điện thoại nào cũng có chế độ bảo hành toàn cầu. Nhưng dù sao thì điện thoại xách tay vẫn luôn có một chỗ đứng trong thị trường điện thoại đa dạng hiện nay. Vì là hàng xách tay (bạn không cho biết từ nước nào và nhà cung cấp nào) nên chỉ có phần mềm bên trong máy có thể khác, vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp những dịch vụ riêng của mình. Còn phần cứng máy hoàn toàn giống nhau cũng như hệ điều hành của máy hoàn toàn là như nhau.