Kết nối internet cho DT qua PC?

Bác nào biết cách kết nối internet cho ĐT qua PC thì giúp em với nha. Biết là dùng trên PC thì nhanh rồi nhưng đôi khi lướt web trên mobile cg có cái hay của nó. Em định dùng Bluetooth để kết nối mà ko biết làm thế nào cả. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ko phải máy nào có WiFi cũng dùng đc sóng wifi. Còn tùy thuộc vào nơi pạn sống có sóng wifi ko. Hum nọ lùng sục chán chê cuối cùng cũng tìm đc 1 em Ciao. Định bụng 1 tháng 30k đc 300mb lời chán. Thế mà chẳng thấy trừ gì cả. Ko piết nó có thuộc trong số sim lỗi mà free gprs ko hay cuối tháng trừ thì ốm xác. Thấy chị bán hàng pảo sim lâu lém rùi. Chẳng pít thế nào.