HERM300(cùng dòng với O2 trion) bị chết khi up ROM!

Mình đang sử dụng MDA Herm300( giống o2 trion nhưng của T-Mobile), mình Up Rom , giờ chết luôn. Nó nâng boot loader lên 1.06 ( zin: 1.04), khởi động lên No GSM, ko vô đc trong win, vô tới màn hình xanh rồi đứng luôn. ko unlock hay up rom gì nữa đc. Mình up cú báo Id fail, mình đã up nhiều bản: imate, dopob, o2, cigu...., nhưng ko bản nào cho up cả. Bạn nào có thể giúp mình hạ boot loader xuống lại 1.04 đc ko?? vì rom zin của nó là rom của T-mobile, mà T-mobile chưa ra rom, làm ơn cho mình 1 lời khuyên đi, làm sao đây. Ko bản nào cho up hết. nó cử bị lỗi ko chạy đc % nào. Giúp mình hạ boot loader hay cứu lại gsm với, mình đã thử xóa full mà ko đc: USB> password 000000000000000 0 USB> set 1e 1 USB> erase a0040000 c80000 USB> erase a0cc0000 c80000 USB> erase a1940000 640000 USB> set 1e 0 có cách nào xuống lại boot 1.04 hay có Bạn nào có Rom T-mobile cho Hermes ko??? Làm ơn giúp đỡ, mình hết cách rùi. nó cứ báo no gsm và ko vô ưin đc. help help.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hạ bootloader ko khó vào xda-developer tìm có 1 bộ bootloader 1.04 sau do copy vào thẻ nhớ thư mục ngoài cùng đặt tên herming.nbh sau đó cắm thẻ vào máy, khởi động vào bootloader nó sẽ up luôn room bootloader. tiếp theo thì tìm office room của Tmobile mà up. hic cách đây 3 tháng tiền 1 con y trang giá 1tr vì khởi động vào win báo NO GSM up các kiểu room ko được đi sửa các chú báo 1tr mà chưa chắc được.nhưng của mình là tại con bé con nó cầm như cầm búa đầm nền nhà nên chết radio block. bạn cứ thử đi chắc chưa chết hẳn đâu. dòng này cũng ko nhiều người chết vì up room đâu.