Mở mã khóa bàn phím không cần biết mật khẩu?

Mình có con 2310 cùi thôi, mình đã khóa phím bằng mã nhưng khi sáng có một cô gái đã mở mã khóa bằng cách gì mà mình không hiểu. Mình thử đổi mã 3 lần nhưng cô ta vẫn mở ra và mình xin thua. Có ai biết bí quyết này không xin chỉ giáo với để mình được học hỏi chút kinh nghiệm và cho cô ta biết tay.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cách này cũng đơn giản mà bác chức năng bảo mật của mấy đời như 1110i và 1200 bảo mật ko cao như các s60 và các dòng mays4 đời cao khac. khi khóa bằng code thì bác làm thế này bấm chặt nút mở khóa và dữ im cho nó hiện lên hình * là bác nhấn nhanh tay là đc mà :hug: bác cứ thử đi đơn giản thui mà.