W610 và W810 chọn em nào?

Đứa bạn em kêu mua dùm 1 em SE để dùng em thấy W610 và W810 có vẻ đc nhưng đang phân vân ko biết nên chọn cái nào. W810 thì thấy bảo nghe nhạc hay nhưng em trông nó có vẻ hơi thô( hợp với kon trai hơn, bạn em là kon gái mà) W610 trông có vẻ mượt hơn, gọn nhẹ nữa ko biết nghe nhạc ra sao. Anh em ai dùng qua 1 trong 2 em ( 2 thì càng hoan nghênh) cho em cái ý kiến đả thông tư tưởng phát
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy W810 hay hơn, kiểu dáng đẹp, nghe nhạc cũng rất tuyệt. Còn W610 nhìn giống đồ chơi quá. Mà trên các diễn đàn họ cũng đánh giá W810 cao hơn W610. Ngày trước mình cũng tìm hiểu 2 con này, vì cũng định mua mà. Theo mình thì bạn nên chọn W810, chúc bạn tìm đc chiếc đt thoại mong ước.