Mình muốn hỏi mạng mobi có cho chuyển tiền từ sim này sang sim khác?

trong tài khoản thưởng hay khong?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng hình thức chuyển tiền này đã lâu , nay xin chia sẻ với mọi người. Điều kiện cần là có 2 sim mạng mobifone. Trong đó sim muốn chuyển tiền đi phải có tiền > 5000. Tôi xin tạm thời lấy ví dụ sim 1 chuyển tiền từ sang sim 2. Cách thức: Sim 1 chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau số dt nhận tiền dấu cách số tiền nhận ( số tiền chỉ có thể là 5000 , 10000 , 15000 , 20000 ) rồi gửi đến 9240 Ví dụ muốn chuyển 20000 tiền sang sim 0936771177 thì soạn tin nhắn như sau 0936771177 20000 rồi gửi đến số 9240 Sau đó tổng đài 9240 của mobifone gửi lại 1 tin nhắn có kèm mã xác nhận. ( bạn có thể chép mã này ra giấy ) Rồi soạn tiếp 1 tin nhắn với cú pháp sau Yes mã xác nhận rồi gửi đến 9240 ví dụ Yes csdfefrf rồi gửi đến 9240 Như vậy là chuyển tiền xong. Cả thuê bao cho tiền và thuê bao nhận tiền đều nhận được tin nhắn thông báo là giao dịch được thực hiện. Lưu ý : Nếu lúc này bạn gửi tin nhắn mà chưa thấy gì thì hãy chờ thêm 1 lúc. Và có hôm thực hiện được , có hôm không. Cho nên lúc nào chuyển được thì phải làm ngay. Nếu bạn muốn chuyển 100K thì phải soạn tin chuyển nhiều lần 20K. Áp dụng hình thức này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu bạn mua sim mới rồi chuyển tiền từ sim mới sang sim mình đang sử dụng. Rẻ hơn cả nạp tiền được khuyến mại 100%. Tôi thường mua sim mới giá 100K được tài khoản 350K để dùng. Nếu nạp tiền mà được khuyến mại 100% thì khi mua 100K chỉ được cộng thêm 100K thành 200K. Như vậy chuyển tiền như thế này rẻ hơn rất nhiều. Nếu ai chưa hiểu hoặc có gì thắc mắc thì có thể liên hệ với tôi. Ở ngay chữ ký của tôi đó. Chúc cả nhà vui vẻ ! Đúng là chỉ cộng tiền thôi.Còn thời hạn thì vẫn giữ nguyên.Nếu ta đang dùng MobiQ thì cũng không cần quan tâm đến thời hạn làm gì.Vì mobiQ tính thời hạn 3 tháng kể từ cuộc gọi cuối.Nếu đang dùng Mobicard, Mobi4u , Mobiplay hết tiền rồi, thì hãy chuyển sang mobiQ mà dùng.Sau đó mới chuyển tiền. Muốn chuyển sang mobiQ thì soạn tin nhắn mobiQ và gửi 900 Sau đó tổng đài gửi tin nhắn xác nhận.Rồi soạn tin nhắn Yes và gửi đến 900.