SAMSUNG T919 Dùng chất lượng thế nào?

Mình đang định mua tặng cho bạn gái đang ở xa chiếc điện thoại này . nhưng ko hề biết gì về tính năng và chất lượng của nó.lở mà trục trặc gì thì quê chết.Anh em có ai đã dùng rồi vui lòng cung cấp thông tin chia sẻ nhé.xin cám ơn.Những thông tin trên mạng rất chung chung .ko biết đâu mà lần
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
Em T919 này chán. Dở hơi nhất là màn hình ko có cái nút quay lại. đang bấm sướng trên màn hành muốn quay lại thì phải thò tay ra bấm cái nút ở ngoài. pin thì quá thường. phải sắm 1 quả pin khác có dung lượng nhiều hơn để sài.