Bluetooth cho IPhone 3G?

Hi các bậc tiền bối. Thảo dân vừa tậu con IP 3G, đang cảm thấy bay bổng với những cảm xúc IP mang lại. Nhưng thật buồn khi test đến chức năng Bluetooth của em nó thì như một quả bóng bị xì hơi, đang bay tự nhiên gãy cánh. em IP này có hỗ trợ Bluetooth nhưng khi bật On và seaching thì chẳng seach được cái gì mặc dù lúc đó quanh em có đến mấy thằng Nokia trao đổi Bluetooth với nhau ầm ầm. Mà em Ip của em là phiên bản quốc tế đàng hoàng chứ không phải unlock đâu nhé. Không biết vụ Bluetooth này đã có bác nào gặp phải chưa? các đại cao thủ có cao kiến gì xin chỉ giáo, xin đa tạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
IP không thể dùng bluetooth để nhận và gởi file như các loại điện thoại khác mà Bluetooth trên IP chỉ dùng để kết nối với tai nghe bluetooth thôi.